ReadyPlanet.com
dot


pack1เว็บโหราศาสตร์ดูดวงพาราณสี
pack2เว็บโหราศาสตร์ดูดวงพาราณสี
packlastเว็บโหราศาสตร์ดูดวงพาราณสี
pack4เว็บโหราศาสตร์ดูดวงพาราณสี
pack3เว็บโหราศาสตร์ดูดวงพาราณสี


รู้จักอาจารย์แซม

 

     อาจารย์แซม หรือ Pookie (ตัวจริง) หรือ น้ำเต้าหู้

ก่อนอื่น ขอเรียนให้ทราบว่า ผมซึ่งเป็นเจ้าของเว็บ Chatacheevit.com นั้นไม่มีเฟซบุ้ค  หากใครที่เปิดเฟซบุ้คแล้วใช้ชื่อเดียวกัน ต้องรู้ทันทีว่า "ไม่ใช่"

สนใจวิชาโหราศาสตร์ และ การพยากรณ์มานานตั้งแต่สมัยเรียนหนังสือ เวลาว่างมักจะซื้อหนังสือเกี่ยวกับ      โหราศาสตร์ มาอ่าน  เพราะสงสัยว่า  หมอดูจะทำนายทายทักดวงชะตา หรือ โชคชะตาของบุคคลได้อย่างไรกัน จึงหัดเขียนดวง และสังเกตุลายมือของตนเอง  ทั้งยามว่างจะเอาดวง หรือ ขอยืมแผ่นดวงของคนอื่นมาดู     ในใจคิดอยู่ตลอดเวลาว่า มันจะแม่นยำ  จริงหรือ   มันจะเป็นไปได้กี่มากน้อย จึงค้นคว้าจากตำราหลากหลาย หาดวงบุคคลมาวิเคราะห์ด้วยตนเอง  ตรวจสอบความถูกต้อง  ปรับแก้ และ แลกเปลี่ยนความรู้ด้านการพยากรณ์ จากท่านผู้รู้ และ ครูบาอาจารย์หลายท่าน  เห็นด้วยกับแนวความคิดของอาจารย์ พลูหลวง มากที่สุดในประเด็น *1. เราต้องศึกษาจากดวงตัวอย่างของบุคคลจริงๆ ไม่ใช่เดาเอาและปราศจากสถิติที่ยืนยันให้แน่ใจ ตำราไร้ความหมายจึงเกิดขึ้นประปราย 2. หลักเกณฑ์ของโหรสมัยโบราณที่ไร้สาระควรตัดออกให้หมด (เหลือแต่สิ่งที่ใช้แล้วได้ผล)

 

 

ขอแทรกเรื่องที่ผมเจอเหตุการณ์เกี่ยวกับสิ่งลี้ลับประหลาดหลายเรื่อง  เกริ่นในเว็บหน้าแรกไม่หมด  ผมเดาว่าเป็นเพราะ ดาว 0 กุมตนุลัคน์สนิทและดาวทั้ง 2 ดวงได้วรโคตมนวางค์ หรือเทียบเท่าอุจจ์ จึงได้เจอทั้ง อิทธิวิธี (ลอยตัวในอากาศ) ตาทิพย์ (มองทะลุแม้สิ่งที่อยู่ใต้ดิน) หูทิพย์ (ถูกเปิดโสตให้ได้ยินเลข 3 ตัวตรง)  เจโตปริญาณ (อ่านใจผู้อื่น) ฯลฯ จึงเชื่อเรื่องพวกนี้สนิท ไม่สนใจว่าใครจะหาว่าบ้าบอ ครั้งหนึ่งการจราจรติดมาก ผมจึงเรียกแท็กซี่ให้ไปส่งที่โรงงานถนนเทพารักษ์ สมุทรปราการ ขึ้นรถแถวสี่แยกลำสาลี พอรถเคลื่อนออกไปประมาณ 200 เมตร คนขับหน้าตาดุมากมีหนวดเคราน่ากลัวหันหน้ามาบอกว่า อาจารย์เขาซึ่งเขานับถือและกราบไหว้ทุกครั้งก่อนนั่งสมาธิหลังจากขับแท็กซี่แล้วที่บ้านวันละ 2 ชั่วโมง "มาครอบตัวเขา" (แปลว่ามาขอยืมใช้ร่าง) เพื่อมาสื่อกับผมว่า สิ่งที่ผมรอมานานนั้น ในวันที่ xx เดือน xx นี้จะมีคนที่ผมเคยรู้จักแล้วโทรศัพท์มาหาเวลา 14.16น เพื่อเชิญไปทำงานที่บริษัทฝรั่งซึ่งเขาทำงานเป็นผู้อำนวยการอยู่ แล้วจะได้งานในวันนั้นเลยแน่นอน พอบอกเสร็จแล้วอาจารย์เขาก็ถอยกลับ เมื่อถึงวันดังกล่าวเวลา 14.18น. สายไป 2 นาทีเพราะผมเดินไปหาเพื่อนที่ใช้ AutoCAD อยู่แผนก Facility ในโรงงานซึ่งใหญ่โตกว้างขวางมาก ทำให้ต้องตามหาตัวโอนสายกันวุ่น ในสายบอกให้ผมรีบไปคุยเรื่องงานจริงๆ  ผมก็ไปพบกับกรรมการผู้จัดการ เป็นคนต่างชาติ เวลาประมาณเกือบ 1 ทุ่ม เขาชอบใจมากสั่งเลขาพิมพ์สัญญาจ้างงานเดี๋ยวนั้น ผมแกล้งบอกเงินเดือนแพงๆ เขาก็รับทันทีไม่เกี่ยงงอน  ต่อมาจึงลาออกจากที่เดิมมาทำงานอยู่ที่นี่  และได้เจอกับคุณทัศพล ประธานบริหาร Air Asia ขณะนี้ (ตอนนั้นยังเป็น Asst. Marketing Manager) เป็นเรื่องแปลกที่ต้องเชื่อ 100 เปอร์เซ็นต์ในสิ่งลี้ลับและปาฏิหาริย์ว่ามีอยู่จริง  และครูบาอาจารย์ที่ต้องการสื่อกับผมนั้นท่านเชื่อว่ามีแต่อยู่ในภพภูมิของท่าน  ตำราบันทึกลับโหราศาสตร์ไทย ของอาจารย์ดำริห์ ไตรรัตน์ หน้า 425 กล่าวว่า ดาว 0 เป็นวิญญาณธาตุ โลดโผนลี้ลับ เป็นสื่อของกายทิพย์ประเภทลึกลับและมีอิทธิฤทธิ์ มีอภินิหารอย่างพิศดารและแปลกประหลาด

 

    

 

 

  

 

ผ่านชีวิต การทำงานในบริษัท Trading ขนาดใหญ่ของต่างชาติ ทั้ง Industrial และ Consumer products  และของไทย (ปูนซิเมนต์) รับผิดชอบงานขาย และ  การตลาด และบริหารงานผลิต+ Back Office + จัดการทั่วไปในโรงงาน

                              

ภาพบนขวา: เครื่องอัดลมที่ใช้ในโรงงานขนาดใหญ่ เช่น รถยนต์ เบียร์ การไฟฟ้าฝ่ายผลิต สายการบิน อาหารและสินค้าต่างๆ  โรงงานผลิตภาชนะพลาสติก เมลามีน โรงงานเบียร์ น้ำอัดลม โรงงานปูนซีเมนต์  ทำงาน โรงงานผลิตชิ้นส่วนรถยนต์  โรงงานอาหาร โรงงานยา  เครื่องประดับสวยงามส่งออกต่างประเทศ  แผงวงจรอีเล็คโทรนิค  รวมทั้งสนับสนุนค่ายหนังสือพิมพ์ขนาดยักษ์ที่ความเร็วในการพิมพ์จำหน่ายสูงมาก วันละหลายล้านฉบับ ทั้งฉบับเช้าและบ่าย หรือ โครงการผลิต/สนับสนุนการผลิต/จ่ายกระแสไฟฟ้าของ การไฟฟ้าฝ่ายผลิต การไฟฟ้านครหลวง ฯลฯ

  

  

      

  

ภาพบนกลาง: หัวเจาะอุโมงค์ใต้ดิน เช่น ทำทางเดินรถไฟฟ้า สร้างเขื่อนพลังงานน้ำ

โรงงานทั้งของคนไทย และ ของบริษัทต่างประเทศที่ผลิตสินค้าขายทั่วโลกระดับหลายหมื่นล้านบาทต่อปี ได้ทำงานในระดับผู้บริหารอย่างหลากหลาย ทั้ง ออกแบบ ฝ่ายผลิต ฝ่ายวางแผน  ฝ่ายเทคนิค Customer Support จัดซื้อ โลจิสติกส์  Group Products Manager   Service  พัฒนาบุคลากร  งาน Import-Export  งานขายต่างประเทศ (Export Sales)  ฝึกอบรมบุคลากรทั้งโรงงาน   ทำงาน Programming และ เขียนแบบด้วย AutoCAD โดยใช้ AutoLISP พัฒนาโปรแกรม Warehouse Operation Management และ  วางแผนวัสดุ วางแผนการผลิตอัตโนมัติ Automated MRP (สามารถทำงานลดสต็อค รักษาระดับสินค้าคงคลัง วางแผนวัสดุ วางแผนการผลิต และจัดซื้อ โดยใช้ VBA แบบอัตโนมัติ เร็วกว่าปกติ 20 เท่า-200 เท่า) โปรแกรมวางแผนในกระบวนการผลิต Aggregate Planning

  

    

ted Warehouse (คลังสินค้าที่ไม่ต้องใช้คนหยิบ จัดวาง หรือตรวจสอบสินค้า เพราะคอมพิวเตอร์และเครื่องขนย้ายทำให้เองทั้งหมด เพียงแต่อาศัยคนป้อนคำสั่งหรือ Order เท่านั้น) ดูแล Computer Application ขนาดใหญ่ (ERP & MRP) เช่น SAP JDE  Prism  BPICS  ManMan และ โปรแกรมเชื่อมการสั่งชิ้นส่วน+การวางแผนผลิตของบริษัท 200 อันดับแรกที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกา เชื่อมต่อข้อมูลระหว่าง Mini-Computer กับ PC เพื่อการวิเคราะห์ประสิทธิภาพงาน  ด้วยการดึงข้อมูลจากระบบใหญ่มาวิเคราะห์แบบอัตโนมัติ/กึ่งอัตโนมัติโดยผ่านโปรแกรม Macro หรือ VBA (Visual Basic for Applications)

           

ผ่านชีวิตนักขาย นักการตลาด นักโฆษณาออกโทรทัศน์ ผ่านประสบการณ์ชีวิตผู้บริหารทั้งระดับกลาง และระดับสูง   ในหลายบริษัท ซึ่งเป็นบริษัทขนาดกลางถึงบริษัทใหญ่  ได้ไปดูงานต่างประเทศประมาณ 30 ครั้ง (ชอบเพราะไม่ต้องออกตังค์เอง)  เคยทำงานในต่างประเทศ ทั้งรับผิดชอบงานหลากหลายแบบเป็ด  ทั้ง รับรองลูกค้าต่างประเทศ วางระบบคอมพิวเตอร์ งานด้านการขายและการตลาดทั้งสินค้าอุตสาหกรรม สินค้าตัวเดียวเป็นล้านๆ บาท เป็นโครงการเดียวก็ปาไปเบาะๆ 20-30 ล้านก็มี ขายทั้งปีเป็นพันล้านก็มี และสินค้าอุปโภคบริโภคยอดขายเพียบ (หลายตังค์)  วางแผนทั้งวัสดุและการผลิตบริษัทยักษ์ (บริษัทไม่ได้ชื่อยักษ์ แต่เป็นเบอร์ 1 ของสินค้าเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ระดับโลก ทำงานกัน 24 ชั่วโมง)  จัดส่งและคลังสินค้าทั่วประเทศไทย (แบบว่าถูกใช้คุ้ม)   ปรับปรุงคุณภาพบุคลากร  หรือ เป็นที่ปรึกษาอิสระ และสอน ในสถาบันภาษาและคอมพิวเตอร์ โรงงานอุตสาหกรรม มีผลงานโดดเด่นด้าน Inventory Control, Cost Reduction และ Operation Improvement ไปๆมาๆจึงเชื่อสนิทเลยว่า ที่ชีวิตหรืองานที่ทำมันลากไปได้นั้นเป็นเพราะดวงจริงๆ บางปีนั่งอยู่เฉยๆ เจ้านายให้ไปเมืองนอก 4 ครั้ง ความแปรเปลี่ยนของชีวิตคนที่พบเจอด้วยตนเอง กระตุ้นให้สนใจศึกษาโหราศาสตร์  ตนเองเคยได้งานพร้อมกันถึง 5 บริษัทหลังจากที่จบปริญญาโท ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นไปได้! (หมอดูไม่รู้เหมือนกันว่าดาวอะไรแผลงฤทธิ์) เคยตกงานกระทันหัน+ได้งานใหม่ที่ดีกว่าเดิมมากมายแบบกระทันหันหลังจากตกงานเพียงครึ่งชั่วโมง !   บางจังหวะชีวิตบังคับให้เดินทาง เช่น ถ้าไม่ไปญี่ปุ่น ก็จะได้ไปอเมริกาอย่างใดอย่างหนึ่ง  ทั้งเคยถูกซินแสแอบดูตัว เห็นลูกตาโผล่หลังม่าน ครั้งเมื่อไปสมัครงานในตำแหน่ง Marketing Manager ของ CP ทำให้ทึ่งกับนรลักษณ์ศาสตร์พวกนี้   ตอนแรกนึกว่าตลกหรือเปล่า จริงๆแล้วไม่ตลก เพราะ มันมีความหมายว่า ได้งาน หรือ ไม่ได้งาน (จะเฮง หรือ จะซวย)

         

เคยเป็นผู้จัดการเล็ก+ใหญ่  ผู้จัดการฝ่ายการตลาด รองกรรมการผู้จัดการ กรรมการผู้จัดการ  ผู้อำนวยการ ฯลฯ ซึ่งเป็นตำแหน่งหัวโขนมาแล้ว  เคยเขียนตำราคอมพิวเตอร์  ผลิตวารสาร  ผลิตสารคดีโทรทัศน์  ติดตั้งโครงข่ายโทรศัพท์มือถือ  และ เป็นที่ปรึกษาให้กับบางธุรกิจ  เช่น สถาบันสอนภาษาและคอมพิวเตอร์  ทั้งเคยเขียนฎีกาโดยไม่ต้องเป็นทนายความ และรับปรึกษาคดีแรงงาน

 

 

โดยส่วนตัวเชื่อว่า คนแต่ละคน มีดวงเกิด (วาสนาเดิม) + การกระทำในภพปัจจุบัน ส่งให้วิถึชีวิตของแต่ละคนดำเนินไปตามทางของมัน  การที่มาสนใจโหราศาสตร์ก็เหมือนถูกบีบกลายๆ แต่ก็เป็นเรื่องที่ดีมากเหมือนเรียกเอาศักยภาพที่มีอยู่มาใช้  วันหนึ่งผมไปเดินท่อมๆ แถวเกษตรศาสตร์ก็ได้เจอกับ อจ.พุธลัคน์ ขณะนั้นมีชื่อเสียงด้านยูเรเนียนมาก ท่านแซวผมว่า จะดัง(เก่ง)ทางโหราศาสตร์ แต่จะดังแบบติ้งต๊อง? (คงแปลว่า ดังแปลกๆแหวกแนว ไม่ได้แปลว่า ดังแบบบ้าๆบวมๆ) เอ้า พอถึงเวลาก็ต้องวิ่งไปเรียนโหราศาสตร์จริงๆ

 

เมื่อมีช่วงเวลาว่าง ก็ได้ศึกษาโหราศาสตร์อย่างขมักเขม้น เป็นเวลานานประมาณ 6 ปีจากอาจารย์ที่มีชื่อเสียงหลายท่าน วิชาที่สนใจ ได้แก่ โหราศาสตร์ไทย โหราศาสตร์พาราณสี ไพ่ยิปซี เลข7ตัว และ ลายมือ  ขยันเก็บข้อมูลและดวงชะตาบุคคลต่างๆมากมาย  เข้าเว็บโหราศาสตร์เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้กับท่านอื่นๆ อย่างไม่ลดละ

 

วิจารณ์ดวงมาแล้วเป็นร้อยๆ ดวง  ทั้ง ค้นคว้าให้รู้ลึกลงไปมากขึ้นอยู่ตลอดเวลา าบซึ้งในบุญคุณอาจารย์ผู้สอนทุกท่าน รวมทั้งผู้แต่งตำราให้อ่านทุกคน  เหตุที่เป็นหมอดู เพราะ เกจิอาจารย์ท่านกระทุ้งบ่อยๆ อยากให้เป็น  ทั้งอ้อนวอน ร่ายคาถา และจารหน้าผาก   อีกทั้งไปดูดวงกับหมอดูอื่นแล้วไม่เคยถูกใจ

 

เป็นหมอดูมาแล้ว 12 ปีเศษ   ปัจจุบันรับพยากรณ์ โดยใช้ศาสตร์ โหราศาสตร์ไทย  โหราศาสตร์พาราณสี  โหราศาสตร์ภารตะ  โหราศาสตร์ยูเรเนียน  ลายมือ  และ ไพ่ยิปซี 

สำหรับส่วนของโหราศาสตร์จะเน้นมากกว่าศาสตร์อื่น มีความรู้ 4 ศาสตร์ คือ โหราศาสตร์ไทย (รวมโหราศาสตร์ไทยชั้นสูง) โหราศาสตร์พาราณสี  โหราศาสตร์ยูเรเนียน และ โหราศาสตร์ภารตะ (แนวอาจารย์ ร.ต.สัมฤทธิ์ เกลาเกลี้ยง รน.) สาเหตุที่เรียนหลายศาสตร์เพราะชอบค้นคว้าอย่างมาก   ความลึกของโหราศาสตร์ชวนให้หลงไหล และ หาทางประยุกต์ให้เข้ากันแบบลงตัว  ทั้งนิสัยชอบพิสูจน์ ผิดเป็นผิด ถูกเป็นถูก จึงทุ่มเทเวลาให้ค่อนข้างมาก

ภาพล่าง: อาจารย์ เชียร บางบอน

 

 เบอร์โทรศัพท์มือถือ 088-249-0300

อาจารย์ แซม หรือ Pookie หรือ น้ำเต้าหู้ มีประวัติการศึกษา ดังนี้

                                         วิศวกรรมศาสตร์ จาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

                          พาณิชยศาสตร์มหาบัณฑิต (MBA) จาก มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

                     สถิติประยุกต์ สาขา คอมพิวเตอร์ จาก สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ 

                                      นิติศาสตร์ ภาคบัณฑิต จาก มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

  

    

  

    

 

         

ตัวอย่าง ผลงานการทำนายที่ผ่านมา

ส่วนที่ทายในเว็บ Chatacheevit.com มีด้านบน อ่านได้ใน เรื่องเด่นปัจจุบัน  ส่วนด้านล่างเขียนทายใน Payakorn.com

- พลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา จะเป็นผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ  ***

- พลเอก ปรีชา จันทร์โอชา จะเป็น ผู้บัญชาการทหารบก หรือแค่วาสนามาแรง (ดูดวงพลเอกธีรชัยประกอบ) ***

หากค้นหาจาก google.co.th จะพบบทความ "พลเอกปรีชา จันทร์โอชาวาสนามาแรง"  และหากท่านใช้ google.com หา ผู้บัญชาการทหารบกคนใหม่ หรือ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จะเห็นว่า ไม่มีหมอดูท่านอื่นทายกันเลย ซึ่งเป็นเรื่องแปลกมาก กรณีพลเอกธีรชัย ชิงตำแหน่ง ผบ.ทบ. กับพลเอกปรีชานั้น สุดยอดคลาสสิกในประเด็นโหราศาสตร์

 

(1). คุณ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร จะได้เป็นนายกรัฐมนตรี โดยชนะการเลือกตั้งแบบ ถล่มทลาย (วางดวงให้ก่อนล่วงหน้า 1 เดือน+3 วัน ในเว็บ payakorn.com) ดวงลัคนา ราศีมังกร ชี้ไว้ล่วงหน้าชัดเจน 100 เปอร์เซ็นต์  เวลาต่อมาเมื่อถึงวันเกิด เธอพร้อมด้วยบุตรชายได้ไปวัดพระแก้ว และศาลหลักเมือง ได้เติมน้ำมันตะเกียงสำหรับคนเกิดวันพุธกลางคืน ซึ่งเป็นการยืนยันว่า การวางลัคนาอยู่ในข่ายที่ถูกต้อง แม่นยำ

     

37658 : จากคุณ Pookie ตัวจริง     [124.120.137.11]     31 May 2011 - 12:43     [143 คำตอบ]    

ดวงผู้แข่งขันเป็น นายกรัฐมนตรี วางให้เป็นการบ้านไม่เฉลย


หญิง เกิดวันที่ 21 มิถุนายน 2510
ลัคนา ราศีมังกร พุธกลางคืน

ราศีพิจิก ดาว 2
ราศีกันย์ ดาว 3+9
ราศีสิงห์ ดาว 0
ราศีกรกฎ ดาว 5+6
ราศีมิถุน ดาว 1+4
ราศีเมษ ดาว 8
ราศีมีน ดาว 7

 

23. Pookie ตัวจริง     [110.168.64.196]     03 Jun 2011 - 15:49


 "พลิกล็อคกันน่าดู ถล่มทลาย (แปลว่า ชนะขาด)

พลิกล็อคกันวอดวาย แบบเทกระเป๋า"

49 ใบ้ครั้งที่ 2 49. Pookie ตัวจริง [115.87.67.74] 11 Jun 2011 - 17:58
ลงคำทำนายของ อาจารย์ (ที่มีชื่อเสียงออกสื่อ) 7 ท่าน ส่วน คำทำนายของผม แหกคอก ออกไปเลย เพราะทายตามดวงชะตาที่เชื่อว่าถูกต้อง (*น่าแปลกที่วางดวงลัคนามังกรไปแล้ว ไม่มีหมอดูท่านอื่นที่เข้าเว็บ มาทายว่าดวงที่ให้ไปจะเป็นนายกเลย*)

20. Pookie ตัวจริง     [124.122.146.104]     01 Jun 2011 - 11:54


การจะบอกว่า ใช่ หรือ ไม่ใช่ นั้น มันต้องมีเหตุผล ไม่มีการพูดลอยๆ

พื้นฐานการดูดวงต้องแน่นพอในระดับหนึ่ง เช่น ถามว่า ดวงคนที่เกิดเมืองนอก กับเกิดในประเทศไทย ต่างกันอย่างไร คนที่จบการศึกษาขั้นปริญญาโท-เอกในต่างประเทศนั้นรูปดวงเป็นอย่างไร ไม่ใช่ถามแค่นี้ยังนั่ง งง คนที่ไปนอกเพื่อศึกษาต่อกับไปนอกเพื่อไปทำงานช่วงหนึ่งแล้วกลับต่างกันอย่าง ไร

ลัคนา ราศี มังกร

-ดาว 2 เจ้าเรือนปัตนิ อยู่เรือนอังคาร 3 ถึง 8 เสมือนว่า 2 กอตกับ 8 ในเรือน 3 ถามว่ามีผลอย่างไรต่อเจ้าชะตา และเรื่องดังกล่าวมีที่มาที่ไปอย่างไร?
-ดาว 2 เป็น 11 แก่ลัคน์
-ดาว 6 เล็งลัคน์ และ 6 ราวาโชคกุม 5 อุจฯ์ เล็ง ทั้ง 5+6 อยู่เรือน 2
-ดาว 3+9 ภพศุภะ ดาว 3 มหาจักร ถึง 4 ศุภะ
-ดาว 8 ดาว 3 อุดมเกณฑ์ราศีอำพุ ดาว 8 เทวีโชค
-ดาว 1 ราชาโชต กุม 4 เกษตร
-ทางศาสตร์พาราณสี ดาว 4 เป็นตนุเกษตร และเป็นเกษตร ทั้งเป็นเจ้าเรือนพันธุ ร่วม 3 ลาภะตนุเกษตร

21. Pookie ตัวจริง     [124.120.130.140]     01 Jun 2011 - 13:03


เรื่องดาวองค์เกณฑ์

ลัคราราศี มังกร มีดาว 3 เกษตรเจ้าเรือนภพพันธุ เป็นดาวองค์เกณฑ์ ดาว 3 ได้ตำแหน่งมหาจักร อยู่ที่ภพศุภะลัคน์ ร่วมเรือนเกษตรกับ ดาว 1 ราชาโชค กุม ดาว 4 เกษตร ทั้ง 4 ก็เป็นเจ้าเรือนภพศุภะ ดังนั้น ดาว 3-1-4 เสมือนเกาะกุมกันแนบแน่น หากดาวองค์เกณฑ์ไปกุมดาวตนุเกษตร ก็จะเป็นดวงที่มีชื่อเสียง และอำนาจวาสนามาก ดวองค์เกณฑ์นี้มาจากพันธุ ร่วม 9 อยู่ดีๆ ก็ถูกเลือกเป็นเบอร์ 1 พรรคการเมืองใหญ่ และมาเป็นผู้ชิงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ซึ่งแปลก แต่เป็นไปตามดวง เพราะดาว 9 คอยส่ง ดาว 4 คอยรับ 

ข้อสังเกตุประการหนึ่ง เรื่องความสวยงาม บุคลิกดี เพราะ 1.ดาว 6 ถึงลัคนา 2.โยคเกณฑ์จากดาว 2 3. ดาวพฤหัส 5 อยู่ราศีธาตุน้ำ ซึ่งกรณีนี้ กรกฎ เป็นแม่ธาตุน้ำ ทั้ง 5 มีตำแหน่งเป็น อุจจ์ ถึงดาว 2 เจ้าเรือนโดยการตรีโกณ และดาว 2 ก็อยู่ธาตุน้ำ ดังนั้น ดาวที่ให้คุณเรื่อง ความสวยงาม คือ 6-5-2 ถึงลัคนาทั้งหมด

พูหยิงเป็งนายกเน่นอง!!!! ห่อเจ๊ยะ เจี๊ยะเต้ต้อง อิชิตัน (มีเลข 1 ไทย) อย่างเลียว นะ นะ

 

(2)  ทายผลการเลือกตั้งผู้ว่า กรุงเทพฯ 3 มีนาคม 2556  มรว. สุขุมพันธุ์ บริพัตรจะ "นั่งมา"

 หลังวันที่ พล.ต.อ.เสรีพิสุทธ์ ประกาศว่า จะลงเลือกตั้ง ผู้ว่า กทม 1 วัน

ขณะนี้ยังเช้าเกินไปที่จะฟันธงว่า ใครจะได้รับเลืกตั้งเป็นผู้ว่า กทม สมัยหน้า  จึงพูดไม่ได้ว่า มรว. สุขุมพันธ์ "นอนมา"   เอาว่าตอนนี้ แค่ "นั่งมา" ก่อน  เรื่องที่เกิดขึ้นจริง คือ มรว.สุขุมพันธุ์ ชนะคะแนนเลือกตั้ง พล.ต.อ. พงศพัศ ตัวเก็งตามโพลและเสียงเชียร์ตามสื่อต่างๆ ทุกทิศทุกทาง  ด้วยคะแนนที่มากพอสมควร (ไม่ถึงกับหวาดเสียว)  แล้ว กกต. ยังไม่รับรองผลการเลือกตั้งให้ในขณะนั้น   อย่างไรก็ตาม มรว. สุขุมพันธุ์ ก็สามารถฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ เข้าป้าย เป็น ผู้ว่ากรุงเทพมหานคร  ตามที่เคยทำนายล่วงหน้าไว้ถึง 7 เดือน

         

(3). ว  จารณ์ดวง พลตำรวจโท ชลอ เกิดเทศว่า ไม่ถูกประหารชีวิต

   

29634 : จากคุณ Pookie     [124.122.146.228]     16 Oct 2009 - 14:31     [21 คำตอบ]      
ตามล่าหาดวง ชลอ เกิดเทศ นักโทษประหารจากศาลฎีกา

15. Pookie     [124.122.74.64]     19 Mar 2010 - 09:47


ในการทายดวงชะตา พล ต ท ชลอ เกิดเทศ ลัคนาราศีตุลย์ตามที่ว่า   โหรพาราณสีฟันธงออกมาแล้ว ว่า ไม่มีการประหารชีวิต มีแต่โทษจำคุกเท่านั้น

น่าสังเกตุว่า ตั้งแต่ศาลอ่านคำพิพากษา ข่าวของ พล ต ท ชลอ ก็เงียบหายไป นานแล้วตั้งแต่ 16 ตุลาคม 2552 ดังนั้น ศาสตร์ของ "โหรพาราณสี" ที่ว่า ลดโทษแค่จำคุกนั้นมีแนวโน้มถูกต้องทีเดียว เพราะ เวลาล่วงเลยมา 5 เดือนแล้ว ในกรณีอื่น เช่น ไม่มีการขอพระราชทานอภัยโทษ ภายใน 2 เดือน จะได้ข่าวจากหน้าหนังสือพิมพ์ว่า "ประหาร" แล้วเรียบร้อย
 

อ้างถึง: ผู้จัดการออนไลน์  วันที่ 16 ตุลาคม 2552

.....ศาลฎีกาพิพากษายืน ประหารชีวิต - ชลอ เกิดเทศ

......วันที่ 23 มิถุนายน 2554 ชลอ เกิดเทศ เบิกความมัดจำเลย (พล.ต.ท.สมคิด บุญถนอม) อุ้มฆ่านักธุรกิจซาอุ โดย กรุงเทพธุรกิจออนไลน์.....

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

(4). คุณ ประสาร ไตรรัตน์วรกุล ได้เป็น ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย แบบนอนมา

    

7. กระทู้ที่ 33057     ถามโดย Pookie       17 Jun 2010 - 10:07 pm    [83 คำตอบ]
ใครจะเป็น ผู้ว่าการธนาคารชาติคนใหม่

4. Pookie     [124.120.137.106]     18 Jun 2010 - 10:28
 ดูดวงของ ดร ประสาร ไตรรัตน์วรกุลแล้ว บอกได้คำเดียวว่า "นอนมาพะยะคะ"
50. Pookie     [115.87.67.235]     06 Jul 2010 - 14:08
ข่าวล่าสุด ที่ประชุม ครม. มีมติเห็นชอบ "ประสาร" นั่งเก้าอี้ผู้ว่าการ ธปท. คนใหม่ ตามคาด 
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
(5)  พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว จะนอนมารับตำแหน่ง ผบ.ตร. 
 ดวงจรสดใสมากแบบนอนมา  ผลงานในอดีตมีครบได้ทั้งบู๊และบุ๋น  งวดนี้ไม่มีใครมาแย่งเก้าอี้ เพราะ เห็นมาแต่ไกล    โปรดอ่านในเรื่องเด่นปัจจุบัน  www.chatacheevit.com ]ลัคนาราศัสิงห์ ]
    
(6) ทาย ดร วีรพงษ์ รามางกูร จะมาเป น ประธานบอร์ดธนาคารแห่งประเทศไทย -----
 ดูดวงที่วางไว้ในหน้า เรื่องเด่นในปัจจุบัน เกิด 1 สิงหาคม 2486 จะเห็นว่า ชนะแบเบอร์! ไม่เห็นฝุ่น ---
คณะกรรมการคัดเลือกประธานคณะกรรมการธนาคารแห่งประเทศไทย(ธปท.) มีมติ 6 ต่อ 1 เลือกนายวีรพงษ์ รามางกูร  อดีตรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานกรรมการคนใหม่แทนหม่อมราชวงศ์จัตุมงคล โสณกุล ประธานกรรมการที่หมดวาระลงเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา
    

สำหรับรายชื่อที่ถูกเสนอเข้ารับการคัดเลือกเป็นประธานกรรมการธปท.นั้น มีทั้งหมด 3 รายชื่อ ได้แก่ ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล อดีตประธานกรรมการธปท.ที่เพิ่งหมดวาระลง , นายเทียนฉาย กีระนันทน์ อดีตอธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ นายวีรพงษ์ รามางกูร อดีตรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
(7) พลตำรวจเอก วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี จะได้เป็น ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ แบบขาดลอย
 พลตำรวจโท อัศวิน ได้เป็นเพียงตำแหน่ง สบ 10
      
33015 : จากคุณ Pookie    [124.120.141.208]     16 Jun 2010 - 00:03     [75 คำตอบ]

ใครจะเป็น ผบ ตร คนถัดไป ฤาจะเป็น พล ต ท อัศวิน ขวัญเมือง?
 
4. Pookie     [124.122.142.234]     16 Jun 2010 - 12:54
 ดูดวง พล ต อ วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี 14 มีนาคม 2496 ลัคนาราศี พฤษภ
ม้ามืด! โอกาสสูงสุดที่จะได้รับตำแหน่ง ผบ ตร และไม่เป็นแบบรักษาการ เป็นตัวจริงเลย เพราะ คำนวณแล้วไม่น่าจะผิดพลาดได้
ขอให้ติดตามข่าว ทางหน้าหนังสือพิมพ์ ว่าที่รีบร้อนทาย ผบ ตร ตอนนี้ มันถูก หรือ ผิดกันแน่ ???
ส่วนของ พล ต ท อัศวิน ขวัญเมือง จะมาแบบติดกึ๊กติดกั๊ก สูงสุด คือ สบ.10
49. Pookie     [124.120.132.28]     09 Aug 2010 - 16:14
พล.ต.อ.วิเชียร ยิ้มกริ่ม วาสนาเจิดจรัส เป็น ผบ.ต.ร. ตามดวง
63. Pookie     [124.122.145.67]     01 Sep 2010 - 10:17
พล.ต.ท. อัศวิน ขวัญเมือง ###กำลังจะได้เป็น สบ.10 ตามที่เคยทายไว้ใน คห.4
หมายเหตุ: เมื่อคุณยิ่งลักษณ์ขึ้นมาเป็นนายก แทบทุกคนกะเก็งได้ว่าเก้าอี้ ผบ.ตร. จะกระเทือน และมีการส่งมอบตำแหน่งให้ พล.ต.อ. เพรียวพันธ์แน่นอน  จึงไม่จำเป็นต้องทาย ท่านวิเชียรก็รู้ตัวล่วงหน้าอยู่แล้ว ดวงของท่านก็ดูออกได้ไม่ยากว่าปี 2554 จะต้องมีการเปลี่ยนงาน
 
### หมายเหตุ: พล.ต.ท. อัศวิน ขวัญเมือง  หลังจากเกษียณราชการตำรวจในยศพลตำรวจเอกแล้ว ก็ได้เป็น รองผู้ว่ากรุงเทพมหานคร ในยุคของ มรว. สุขุมพันธุ์
 

(8).   พลตำรวจเอก ปทีป ตันประเสริฐ ได้เป็นรักษาการ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ

  

6. Pookie     [124.122.145.143]     02 Jun 2009 - 20:01

ดูดวงของ พล ต อ ทวีป ตันประเสริฐ ดูแค่เลข 7 ตัว บุคลิกเงียบๆ ทำงานจริงจัง แต่จะมาแรงตามดวง เชื่อไม่เชื่อก็ต้องรอดู เดือนกันยายนนี้ รอง ผบ ตร ที่อยู่ในสายตาของพรรคประชาธิปัตย์มีแค่ 2 คน *เท่านั้นเอง

(9) พลเอก อนุพงษ์ เผ่าจินดา จะได้เป็น ผู้บัญชาการทหารบก

สมัยนั้น พลเอก สพรั่ง กัลยาณมิตร มาแรงมาก เพราะ ลีลาการพูดที่ห้าวหาญ โผงผาง จริงจัง แต่ เมื่อพิจารณาในดวง กลับตรงกันข้าม     ดวงของพลเอก อนุพงษ์ เผ่าจินดา ซึ่งมีบุคลิก เงียบสงบ เยือกเย็น กลับได้รับความเห็นเป็นเอกฉันท์จาก ผู้บังคับบัญชา ให้ขึ้นมาดำรงตำแหน่ง ผบ.ทบ. โหราศาสตร์จึงล้ำลึกรอผู้ที่มาศึกษาให้รู้จริงเท่านั้น

พลเอก อนุพงษ์ ได้รับตำแหน่ง ผบ.ทบ. เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2550 ก่อนหน้านี้เป็น ผช ผบ.ทบ. และ พลเอก สพรั่ง ผิดหวังได้เป็นเพีบง รองปลัดกระทรวงกลาโหม แต่ด้วยสปิริตที่แรงกล้า ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า จะไม่ลาออกแต่ขอรับใช้ชาติอย่างเต็มกำลังในตำแหน่งหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย

    

(10). เคยทายต่อหน้าอาจารย์และเพื่อนนักเรียนโหราศาสตร์ ที่ สมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ ตึกช้าง ว่า ทั้ง  คุณทักษิณ และ คุณหญิงพจมาน จะต้องคำพิพากษาจำคุก (ทายตามหลักวิชาการ ไม่เกี่ยวกับเรื่อง ชอบ หรือ ไม่ชอบ เพราะนักโหราศาสตร์ต้องมีใจเป็นกลาง)........เล่าให้ฟังแบบนี้ รู้อยู่แล้วว่ามีคนหมั่นไส้แน่นอน วันนั้นอาจารย์ วิสิษฐศักดิ์ (กิตติ)มาพูดเรื่อง ทศมลัคน์   มีอาจารย์ ภิญโญ อาจารย์ กรกัญจน์ ภา-พลอยนั่งฟัง-เรียนด้วย ครูบาอาจารย์รู้สึกนักเรียนคนนี้มัน ซ่า พิเศษ   อยากโชว์ ร้อนวิชา ดวงกลับยังออกไปอธิบายหน้าห้องว่าน่าจะดูกันยังไงดีละจึงจะทายได้ ทั้งดวง ทั้งดูลายมือ ดูดวงสาวๆ  คำทำนายแบบนี้หากออกสื่อ ไม่ดี เป็นอันตรายกับผมเอง

12. น้ำเต้าหู้     [124.120.133.75]     23 Oct 2008 - 01:10

ผมเคยทำนายดวงของบุรุษนาม ทักษิณ ชินวัตร และ คุณหญิง พจมาน ชินวัตร เอาไว้ที่สมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ ตึกช้าง พร้อมทั้งเอาดวงทั้ง 2 คนขึ้นกระดาน ความจริงอยากให้เพื่อนนักศึกษาดูเท่านั้น แต่มีอาจารย์มานั่งดูด้วย 3 ท่าน บอกว่าทั้ง 2 คนนี้มีดวงติดคุกแน่นอน (ในที่นี้ ติดคุกแปลแค่ว่า ต้องคำพิพากษาถึงขั้นจำคุกเท่านั้น) มีการซักถามเรื่องเวลาเกิด ว่ามั่นใจดีแค่ไหน ผมเลยเล่าเรื่อง บชน ผ่านฟ้า กับท่าน พล.ต.ท. เสมอ ดามาพงษ์ ให้ฟัง

     

บัดนี้บุคคลทั้งสองได้ ถูกคำพิพากษาจำคุกไปแล้ว ทั้งๆที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ จึงค่อยเบาใจหน่อยว่า ที่ทายไป หน้าห้อง ยังใช้ได้อยู่ จึงรู้สึกทึ่งในโหราศาสตร์ว่า มีอะไรซ่อนอยู่ลึกๆมาก น้ำเต้าหู้ น่าจะเรียนให้รู้ลึกรู้ดีมากกว่าเดิม  แต่
ถ้าตัวเองโง่มาก หัวไม่ถึงก็ช่วยไม่ได้

(11).  สถานการณ์ม็อบเสื้อแดง จะจบลงด้วยดี โดยไม่มีการยุบสภา

(12). วิจารณ์ดวง เสธ. แดง พลตรี ขัตติยะ สวัสดิผล ถูกยิงที่ศีรษะ

32632 : จากคุณ Pookie     [124.120.138.182]     15 May 2010 - 12:26     [172 คำตอบ]

วิเคราะห์ดวงเสธ แดง ขัตติยะ สวัสดิผล ถูกยิงที่ศีรษะ 13/5/53

ค่อนข้างยาก ซึ่งการดูดวงชั้นเดียวในราศีจักร อาจพยากรณ์ไม่ได้ทั้งหมด จึงต้องอาศัยศาสตร์โหรพาราณสี

เหตุการณ์สำคัญในชีวิตทั้งหมด ถูกนำเข้ามาทั้งสอบแล้ว ตรง !!!!! อาทิ เช่น มีลูกสาวคนเดียว ซึ่งเป็นคนเก่ง และเฉลียวฉลาด ภรรยาเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งเมื่อปี 2547 มีลาภผลเงินทองจากการกระทำแบบลับๆ ไม่เปิดเผย เรียนหนังสือเก่ง มีความกล้าแบบบ้าบิ่น และ ลีลาการพูดจาไม่กลัวใคร......เป็นต้น

เวลาที่ถูกยิง 19.22น วันที่ 13 พฤษภาคม 2553 จากรายงานแพทย์เชื่อว่าเป็น ปืนไรเฟิ้ล และยิงจากระยะไกล ปกติการถูกยิงเข้าที่ศีรษะจะเสียชีวิตทันที กระสุนเจาะเข้าศีรษะด้านขวาบน ทะลุลำคอด้านหลัง ไม่ได้ตัดแกนสมอง สมองตายเป็นบางส่วน

  

ในแง่โหราศาสตร์ ดวงเสธ.แดง เป็นดวงครูที่ดีและหายากมากๆ ดวงหนึ ง  ผู้สอนโหราศาสตร์ที่มีดวงครูเด่นๆ ครอบคลุมเหตุการณ์หรือประเด็นต่างๆ ได้หลากหลาย จำนวนหลายดวงไว้สอนศิษย์ สามารถชี้วิธีการทำนายที่แม่นยำให้ได้อย่างชัดเจน  ผู้เรียนจะได้ประโยชน์สูงสุด

(13). วิจารณ์ดวง บิล เกตส์ มหาเศรษฐีอันดับโลก

32556 : จากคุณ Pookie     [124.122.145.191]     10 May 2010 - 09:23     [40 คำตอบ]

ว่างๆ หมอดูช่วยวิเคราะห์ที ทำไม บิลเกตต์ เป็นมหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก

เกิด 28 ตุลาคม 2498 สหรัฐอเมริกา

รวยล้ำฟ้า ไม่คดไม่โกง จิตใจงดงาม สมองอัจฉริยะไร้เทียมทาน ภรรยาสวย ประธานบริษัทไมโครซอฟท์ แค่ขายโปรแกรมไมโครซอฟท์วินโดว์ ก็ล่อไปเป็น หมื่นๆล้านบาทแล้ว

   

1. Pookie     [124.122.145.191]     10 May 2010 - 09:46 (ตัวปลอมที่เข้ามาแอบอ้างนั่นไม่เกี่ยวอะไรกับการทำนาย และการวิเคราะห์ดวงเลย)

คุณอาจจะไม่เชื่อว่า ผมได้เห็นตัวเป็นๆของ บิล เกตส์ ครั้งที่มาเยี่ยม บริษัทซีเกทเทคโนโลยี ในประเทศไทย ชั้นที่ 6 อาคารมโนรม ถนนพระราม 4 กรุงเทพมหานคร บอดี้การ์ด กับ หน่วยรักษาความปลอดภัยเพียบ ประมาณ 12 คน เพราะ ผมไปรอต้อนรับ อยู่ พนักงานซีเกทมุงกันเจี๊ยวจ้าว อื้ออึงอยากเห็นหน้า บิล เกตส์

บิลล์ เกตส์ เกิดที่เมืองซีแอทเทิล มลรัฐวอชิงตัน เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม ค.ศ. 1955 บิดาชื่อนายวิ ลเลียม เอ็ช เกตส์ จูเนียร์ มีอาชีพนักกฎหมายของบริษัท มารดาชื่อแมรี แมกซ์เวล เกตส์ เป็นสมาชิกคณะกรรมการของ Berkshire Hathaway, First Interstate Bank, Pacific Northwest Bell และคณะกรรมการแห่งชาติของ United Way ชื่อเต็มของเขาคือ วิลเลียม เฮนรี เกตส์ ที่สาม ปู่ของเขาคือ วิลเลียม เฮนรี เกตส์ ซีเนียร์
บิลล์ เกตส์เข้าศึกษาที่โรงเรียนเลคไซด์ อันเป็นโรงเรียนมัธยมที่ดีที่สุดในเมืองซีแอทเทิล ที่นั่นเองที่เขาได้พัฒนาทักษะในการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์กับเครื่องมินิคอมพิวเตอร์ของ โรงเรียน เพื่อให้ได้เครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพดีกว่าเดิม บิลล์ เกตส์ กับ พอล อัลเลน เพื่อนสนิท ได้แอบย่องเข้าไปในห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ของมหาวิทยาลัยวอชิงตัน ทั้งคู่ถูกจับได้แต่ก็ได้เจรจาตกลงกับเจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการ เพื่อช่วยจัดหาเครื่องคอมพิวเตอร์ให้กับนักเรียนได้ใช้ฟรี ต่อมา บิลล์ เกตส์ได้เข้าศึกษาที่มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด แต่ต้องพักการเรียนไปโดยไม่จบการศึกษา เพื่อที่จะได้เริ่มประกอบอาชีพทางด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ ในระหว่างที่กำลังศึกษาอยู่ที่ฮาร์วาร์ด เขามีโอกาสได้ทำความรู้จักกับสตีฟ บาลเมอร์ หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทไมโครซอฟท์ ทั้งคู่เป็นเพื่อนร่วมห้องในหอพักระหว่างที่เป็นนักศึกษาปี 1
ขณะที่ยังเป็นนักศึกษาอยู่ที่ฮาร์วาร์ด เขาได้ร่วมกับ พอล อัลเลน เขียนต้นแบบ ภาษาอัลแตร์เบสิก ซึ่งเป็นโปรแกรมอินเตอร์เพรเตอร์สำหรับ เครื่องอัลแตร์ 8800 (เครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลรุ่นแรกที่ประสบ ความสำเร็จทางการค้าในกลางคริสตทศวรรษที่ 70) ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาษาเบสิก ซึ่งเป็นภาษาโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่เรียนรู้ได้ง่าย ถูกพัฒนาขึ้นครั้งแรกโดยดาร์ทเมาท์คอลเลจ เพื่อใช้ในการเรียนการสอน
เกตส์สมรสกับ เมลินดา เฟร้นช์ เมื่อวันที่ 1 มกราคม ค.ศ. 1994 ทั้งคู่มีบุตรด้วยกันสามคน เจนนิเฟอร์ แคทารีน เกตส์ (เกิดเมื่อวันที่ 26 เมษายน ค.ศ. 1996) โรรี จอห์น เกตส์ (เกิดเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 1999) และ ฟีบี อาเดล เกตส์ (เกิดเมื่อวันที่ 14 กันยายน ค.ศ. 2002)
ในปี ค.ศ. 1994 บิลล์ เกตส์ได้ม้วนกระดาษไลเชส เตอร์ ซึ่งรวบรวมงานเขียนของเลโอนาร์โด ดา วินชีมาไว้ในครอบครอง และในปี ค.ศ. 2003 ได้นำม้วนกระดาษนี้ออกแสดงที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งเมืองซีแอทเทิล
ในปี ค.ศ. 1997 เกตส์ได้ตกเป็นเหยื่อของแผนการขู่กรรโชกทรัพย์อันแปลกประหลาด ของนายอดัม ควินน์ เพลตเชอร์ ชาวเมืองชิคาโก ซึ่งเกตส์ก็ได้ขึ้นให้การต่อศาลในการพิจารณาคดีดังกล่าว เพลตเชอร์ถูกตัดสินลงโทษเมื่อเดือนกรกฎาคม ค.ศ. 1998 และถูกจำคุกเป็นเวลา 6 ปี ต่อมาในเดือนกุมภาพันธ์ ค.ศ. 1998 เกตส์ถูกนายโนเอล โกดังจู่โจม ด้วยการปาขนมพายหน้าครีมใส่ ระหว่างการไปปรากฏตัวที่ประเทศเบลเยียม

ในปีค.ศ. 1975 บิลล์ เกตส์ กับ พอล อัลเลน ได้ร่วมกับก่อตั้ง ไมโครซอฟท์ ซึ่งต่อมาได้เปลี่ยนชื่อเป็น ไมโครซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น และได้นำเอาภาษาเบสิกที่พัฒนาขึ้นเองออกวางตลาด และให้ชื่อว่าไมโครซอฟท์เบสิก ภาษาคอมพิวเตอร์นี้ได้กลายมาเป็นรากฐานให้แก่ธุรกิจลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ ซึ่งถูกผนวก (มักจะมาในรูปแบบของรอม) เข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ในบ้าน และเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลส่วนใหญ่ในช่วงคริสต์ทศวรรษที่ 70 และ 80
13. Pookie     [124.120.142.46]     10 May 2010 - 16:35

ตอนนี้ ผมมีหน้าที่เจาะดวงคนดัง

Bill Gates หรือ บิล เกตส์
เวลาเกิดของเขา 5.00 น วันที่ 28 ตุลาคม 2498 ลัคนาราศี กันย์
จะมีใครเถียงบ้าง ????? เรื่องราวทุกเรื่องที่สำคัญในชีวิตคนผู้นี้ ต้องเอามากระทบให้หมด

(14). วิจารณ์ดวง อริสมันต์ พงษ์เรืองรอง สามารถหลบหนีการจับกุมได้ราวปาฎิหาริย์

ในแง่ของโหราศาสตร์ ผู้กำกับการไทรงาม ที่ต้องคดีปล้นรถขนเงินธนาคารกสิกรไทย และหลุดรอดจากการจับกุม ก็อ่านจากดวงได้แบบเดียวกัน

    

(15). วิจารณ์ดวง คุณวิกรม กรมดิษฐ์ มหาเศรษฐีเจ้าของนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่

20577 : จากคุณ น้ำเต้าหู้     [124.120.131.131]     21 Nov 2007 - 00:16     [236 คำตอบ] 

อัครมหาเศรษฐีนิคมอุตสาหกรรม คุณวิกรม กรมดิษฐ์
--------------------------------------------------------------------

หมายเหตุ: น้ำเต้าหู้ หรือ Pookie (ตัวจริง) เป็นคนคนเดียวกัน คือ ผมเอง ชอบค้นคว้าหามุมมองใหม่ๆ ไม่เชื่อตามที่เขาบอก ต้องพิสูจน์

      
 
ชีวิตโลดโผนและน่าสนใจมากในเชิงโหราศาสตร์ 15 เมษายน 2496 กรุงเทพ ลัคนาราศีเมษ
ข  อถกเถียงอย่างแรก ลัคนาถูกต้องหรือไม่ มี 7 เล็งแล้วทำไมจึงยิ่งใหญ่ปานนี้ (จะต้องเล่นถึงดวงนวางค์จักร หรือ 10 ลัคน์หรือไม่) เดาว่า ขณะนี้ทรัพย์สินมีเกิน 4000 ล้านบาทไทยเข้าไปแล้ว

หากข้อมูลไม่ถูกต้อง กรุณาช่วยแก้ไข 

234. Pookie ตัวจริง     [124.120.127.171]     30 Jul 2011 - 12:41
 
ปัจจุบันกระทู้นี้ มีคนอ่าน 15000 กว่าคนแล้ว
 
228. Pookie ตัวจริง     [124.120.131.185]     29 Jul 2011 - 20:41

 
ความจริงที่น่าต้องถกเถียงกันก่อน คือ ทำไม Forbes ซึ่งเป็นองค์กรที่น่าเชื่อถือระดับโลก บันทึกวันเกิดเป็น
15 เมษายน 2496 ให้เหตุผลมาก่อน??? ข้อมูลวันเกิดนี้มีในเว็บนานาชาติมากมาย
 

ข้อมูลวันเกิด ทั้ง 2 วันที่แตกต่างกัน ขอให้วิเคราะห์อย่างตรงไปตรงมา เสมือนเราไม่รู้ข้อมูลอื่นๆเลย จะทำให้มองเห็นจุดต่างชัดเจน

ตั้งโจทย์ให้กับตัวเอง แล้วถามว่าทำไมๆๆ ถ้าตอบได้ชัดเจน ฉะฉานด้วยหลักโหราศาสตร์ใน ทุกคำตอบ ถึงจะถูกจะผิดอย่างไรก็เป็นตัวของตัวเอง ไม่มีใครสามารถทำให้เป๋ได้ แต่ถ้าเดินเอียงตั้งแต่แรก มันก็เป๋อยู่แล้ว

1. ทำไมรวยเป็นมหาเศรษฐี ติดอันดับโลก 2. อาชีพเกี่ยวข้องกับที่ดิน และการพัฒนาให้เป็นโรงงานขนาดใหญ่ 3. มีความรักตั้งแต่อายุยังน้อย 4. เลิกกับคู่ครองคนแรก 5. ชอบเรื่องกามารมย์ 6. มีบุตรหลายคน แต่ไม่ต้องการบุตร 7. ไม่ถูกกับบิดา 8. เรียนด้านวิศวกรรมศาสตร์ 9. มีพรรคพวกเพื่อนฝูงร่วมลงทุนในกิจการขนาดใหญ่ หรือ นิคมอุตสาหกรรม 10. ศึกษาต่อต่างประเทศ 11. ชีวิตวัยต้นต่อต่อสู้ดิ้นรน ด้วยตัวของตัวเอง 12. ใจร้อน คิดสิ่งใดแล้วต้องการทำทันที 13. สนใจเรื่องความลี้ลับภายในใจของมนุษย์ 14. แสดงออกตรงไปตรงมา เปิดเผย 15. มีความรู้กว้างขวาง ทั้งเรื่องการทำะุรกิจ และ การเมือง 16. การงานขยายไปถึงต่างประเทศ เช่น เวียตนาม ฯลฯ

211. นัชชา     [58.8.72.243]     21 May 2010 - 02:09
 
คุณโหนห้อย คุณวิกรมไม่เคยมีลูกที่เกิดมาซักคนค่ะ มีแต่ที่ไม่ได้เกิดตามที่เจ้าตัวเค้าเล่าเองว่าพาไปทำแท้งหมดค่ะ

(16). วิจารณ์ดวง จิตรกรเอกของประเทศไทย คุณ เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์

   

(17). วิจารณ์ดวง ไทเกอร์ วู้ด นักกอล์ฟอันดับต้นๆของโลกที่เป็นนักรักบันลือโลก 

     

++ กฎเกณฑ์โหราศาสตร์  สามารถบอกเหตุการณ์อนาคตที่แม่นยำได้ ขอแต่เพียงรู้ให้จริง ++

(18). วิจารณ์ดวง คุณ กรณ์ จาติกวณิช และ อดีตนายก อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ

(19). วิจารณ์ดวง สตีฟ จ็อปส์ CEO บริษัทแอปเปิ้ล

    

(20). เหตุการณ์ หมอแจ็ค กระโดดสะพานลอย ฆ่าตัวตาย

   

(21). วิจารณ์ดวง  เภสัชกรยิปซี ดร. กฤษณา ไกรสินธ์

  

(22). วิจารณ์ดวง ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ และ แอนนี่ บรุ้ค

  

(23). วิจารณ์ดวงที่เกี่ยวข้อง เหตุการณ์รถซีวิคชนรถตู้ที่ทางด่วนโทลเวย์

(24). วิจารณ์ดวงหญิงตำแหน่งผู้บริหารองกรระดับประเทศ ข้อหาคอรัปชั่น-รับสินบน แต่ไม่ยักกะติดคุก (หนีสบายๆ)

(25). วิเคราะห์ การเกิดแผ่นดินไหวและสึนามิ ทั่วโลก

  

ข้อมูลอื่นๆ

สมทบทุนวิปัสนามูลนิธิ วัดมหาธาตุ

 

 

 

 

 

 

 


Copyright © 2010 All Rights Reserved.